Hình thức vận chuyển

Dây đồng hồ Orient – KEM Leather sài gòn luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất và nhanh nhất với mức phí cạnh tranh cho tất cả các đơn hàng mà Quý khách đặt với chúng tôi. KEM Leather sài gòn hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc với chính sách giao hàng cụ thể như sau:

1. PHÍ GIAO HÀNG TẬN NHÀ:

Dây đồng hồ Orient – KEM Leather sài gòn áp dụng mức phí giao hàng mới theo bảng biểu phí bên dưới cho tất cả các đơn hàng được đặt thành công kể từ ngày 25/09/2023.

TP. Hồ Chí Minh và TP. Hà Nội: 20,000 – 25,000 VND
Tỉnh Khác: 20,000 – 40,000 VND (tuỳ vào địa lý và khối lượng sản phẩm)

2. THỜI GIAN GIAO HÀNG:

Dây đồng hồ Orient – KEM Leather sài gòn sẽ vận chuyển hàng trong thời gian thỏa thuận khi quý khách thực hiện đầy đủ các thủ tục đặt hàng. Thời gian vận chuyển hàng thường mất ít nhất 1 – 5 ngày làm việc tuỳ vào từng khu vực(không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ tết) quý khách nhận hàng phụ thuộc vào địa điểm nhận hàng.

Thời gian giao nhận hàng: giao vào khung giờ hành chính hàng ngày. (8h00 – 17h00). Quý khách có yêu cầu giao tối vui lòng thông báo và thoã thuận trước với chúng tôi hoăc shipper giao hàng.

Trong trường hợp Quý khách chọn hình thức mua hàng bằng cách chuyển khoản qua ngân hàng hoặc thẻ tín dụng, thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi Dây đồng hồ Orient – KEM Leather sài gòn nhận được thanh toán hoàn tất của Quý khách.

Xin lưu ý rằng Dây đồng hồ Orient – KEM Leather sài gòn bảo lưu quyền thay đổi thời gian giao hàng mà không cần báo trước trong trường hợp chịu ảnh hưởng của thiên tai hoặc các sự kiện đặc biệt khác.

Đơn hàng của Quý khách sẽ được giao tối đa trong 3 lần (trường hợp lần đầu giao hàng không thành công, sẽ có nhân viên liên hệ để sắp xếp lịch giao hàng lần 2 và lân 3 với Quý khách. Chúng tôi sẽ cố gắng liên hệ lại trong 2 ngày làm việc tiếp theo (qua SMS hoặc gọi trực tiếp), trong trường hợp vẫn không thể liên lạc lại được quý khách hoặc không nhận được bất kì phản hồi nào từ phía Quý khách, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực giao hàng).

Nếu sau 3 lần giao hàng không thành công, đơn hàng của Quý khách sẽ được giữ tại Trung tâm giao nhận Dây đồng hồ Orient – KEM Leather sài gòn hoặc văn phòng công ty chuyển phát nhanh trong 3 ngày làm việc tiếp theo để Qúy khách đến nhận hàng – phí vận chuyển (nếu có) trong trường hợp này tiền đơn hàng sẽ không được trừ ra trong giá trị thanh toán của đơn hàng mà quý khách đặt. Quá thời gian trên, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực giao hàng.

Để kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng của Quý khách đăt hàng tại KEM Leather sài gòn , xin vui lòng hãy sử dụng Số Điện Thoại đã đặt đơn hàng liên hệ với chúng tôi để được hổ trợ

Khi hàng được chuyển giao đến Quý khách, xin vui lòng hoàn tất việc thanh toán đơn hàng và ký xác nhận với nhân viên giao hàng sau khi kiểm tra đúng sản phẩm, đúng giá tiền mà quý khách đã đặt mua.