Chính sách bảo hành

Các sản phẩm của Dây đồng hồ Orient – KEM Leather sài gòn đều được bảo hành kỹ thuật về Dây đồng hồ Orient – KEM Leather sài gòn và Chỉ may từ 6 tháng đến 1 năm.

I. Những Trường Hợp Không Được Bảo Hành:

1. Sản phẩm bị tác động bởi vật lý, hoá chất lên sản phẩm.

2. Sản phẩm đồ da bị dính nước.

3. Sản phẩm bị xước do xử dụng, rách da, vải, rách dây khoá kéo, vỡ đầu khoá kéo… Chỉ bảo hành keo va chỉ may trọn đời.

3. Khách hàng tự gây nên tình trạng hư hỏng, trầy xước sản phẩm.

4. Sản phẩm đã hết thời hạn 12 tháng bảo hành.

II. Thời Hạn Sản Phẩm Bảo Hành:

Tuỳ theo sản phẩm bạn mua sẽ có thời gian bảo hành khác nhau, cụ thể như sau:

  • Sản phẩm dép: 3 thángm, giày 6 Tháng
  • Sản phẩm Balo/túi, Dây đồng hồ : 6 tháng.
  • Sản phẩm Ví da, thắt lưng, bao da: 12 tháng.

III. Thời Gian Bảo Hành:

Thời gian bảo hành tuy vào sản phẩm mà thơi gian bảo hành khác nhau, tối đa 30 ngày kể từ ngày Dây đồng hồ Orient – KEM Leather sài gòn nhận hàng của bạn.

IV. Quy trình bảo hành:

– Bước 1:

Bạn vui lòng gọi hotline 0928.922.111 hoặc inbox trực tiếp Fanpage của KEM Leather sài gòn để được kiểm tra sản phẩm có thuộc diện được bảo hành và còn trong thời gian bảo hành hay không nhé!  ngoài ra KEM Leather sài gòn còn có website kiêm tra thơi gian bảo hành

Bạn có thể mang sản phẩm tới trực tiếp các hệ thống cửa hàng KEM Leather sài gòn trên toàn quốc để được kiểm tra và hỗ trợ bảo hành. 

Các sản phẩm của Dây đồng hồ Orient – KEM Leather sài gòn  được bảo hành theo SĐT của bạn khi mua hàng. Bạn hãy đọc SĐT khi mua hàng để Dây đồng hồ Orient – KEM Leather sài gòn kiểm tra thời hạn bảo hành nhé!

– Bước 2:

Nếu sản phẩm đủ điều kiện bảo hành nhân viên KEM Leather sài gòn sẽ hướng dẫn làm phiếu bảo hành cho khách hàng: 

+ Đối với Store: Quý khách hàng sẽ được xử lý trao đổi trực tiếp tại cửa hàng. Quý khách sẽ được viết biên nhận về việc chúng tôi có nhận sản phẩm bảo hành hay không. Quý khách vui lòng giữ biên nhận sản phẩm để nhận lại sản phẩm sau khi bảo hành xong.

+ Đối với Online: Quý khách vui lòng gửi hàng về KEM Leather sài gòn kèm mẫu giấy ghi thông tin ghi rõ (Tên + Số điện thoại + Địa chỉ của khách + Lỗi sản phẩm) để bộ phận kỹ thuật của Dây đồng hồ Orient – KEM Leather sài gòn có thể nắm rõ thông tin để bảo hành cho quý khách hàng. 

Trong quá trình trao đổi, nhân viên bên Dây đồng hồ Orient – KEM Leather sài gòn sẽ hướng dẫn cho quý khách hàng chi tiết về thời gian bảo hành và một số vấn đề liên quan đến sản phẩm khi bảo hành. Nếu quý khách có khó khăn gì trong thời gian bảo hành (VD như cần 1 chiếc ví khác dùng tạm trong thời gian bảo hành) thì hãy chia sẻ với Dây đồng hồ Orient – KEM Leather sài gòn  nhé, Dây đồng hồ Orient – KEM Leather sài gòn sẽ cố gắng hỗ trợ hết mình!

– Bước 3:

Sau khi bảo hành xongsản phẩm nhân viên chúng tôi sẽ gọi điện thoại liên hệ lại cho quý khách hàng. Quý khách hàng có thể đến cửa hàng KEM Leather sài gòn nhận sản phẩm hoặc chúng tôi sẽ ship tận nơi cho quý khách.

Mọi thắc mắc các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi: