Chính sách bảo mật

1. Mục đích và phạm vi thu thập KEM Leather .  Quý khách hàng phải đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin như: email, họ tên, số điện thoại, ngày sinh và địa chỉ và một số thông tin khác. Phần thủ tục đăng k‎ý này nhằm giúp chúng tôi xác định phần thanh toán và giao hàng chính xác cho người nhận. Bạn có thể chọn không cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định nhưng khi đó bạn sẽ không thể hưởng được một số tiện ích mà những tính năng của chúng tôi cung cấp.
–   Chúng tôi cũng lưu trữ bất kỳ thông tin nào bạn nhập trên website hoặc gửi đến www.daydonghoorient.com Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho từng khách hàng khi mua sắm tại www.daydonghoorient.com nhằm nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với bạn khi cần.
–   Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được www.daydonghoorient.com lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

2. Phạm vi sử dụng thông tin
– Nhằm xây dựng www.daydonghoorient.com trở thành một website thương mại điện tử mang lại nhiều tiện ích nhất cho khách hàng. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động sau:
+ Gửi thông tin giới thiệu sản phẩm mới và những chương trình khuyến mãi của www.daydonghoorient.com
+ Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng.
+ Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của www.daydonghoorient.com
+ Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website.
+ Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.

3. Thời gian lưu trữ thông tin
Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của www.daydonghoorient.com

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
Tên Doanh nghiệp: CÔNG TY TNHH AN HUY NHƯ
Địa chỉ trụ sở chính: 102 Nguyễn Xí (Toà Nhà Thuỷ Lợi 4) , Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Email: info@daydonghoorient.com
Hotline: 09289.22111

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình
–    Tài khoản và mật khẩu tài khoản người dùng là do khách hàng quản lý. Do đó, Quý khách hàng phải bảo mật kỹ mật khẩu. Nếu mật khẩu bị lộ dưới bất kỳ hình thức nào, Website www.kemleather.com không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.
–    Trong trường hợp Quý khách hàng muốn chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình, Quý khách hàng dùng chức năng “Tài khoản của bạn” vào mục “Thông tin tài khoản” để thay đổi các thông tin cá nhân.
–    Trong trường hợp Quý khách hàng quên mật khẩu, Quý khách hàng dùng chức năng “Bạn quên mật khẩu” để yêu cầu cấp lại mật khẩu.
–    Trường hợp Quý khách hàng nghi ngờ tài khoản người dùng hoặc mật khẩu bị tiết lộ, Quý khách hàng phải thay đổi mật khẩu mới, hoặc báo ngay với Ban Quản Lý Website qua mail: info@kemleather.comđể được hỗ trợ.
– Quý khách hàng có thể yêu cầu www.kemleather.com cập nhật, điều chỉnh hoặc huỷ bỏ thông tin cá nhân của mình bất kỳ lúc nào hoàn toàn miễn phí thông qua website: www.kemleather.com hoặc gọi trực tiếp đến Số điện thoại: 09289.22111 hoặc gửi Email về địa chỉ Email của Chúng tôi: info@kemleather.com
– KEM Leathercó thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Khách hàng có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào, bất kỳ câu trả lời cho khảo sát hoặc thăm dò dư luận mà khách hàng phản hồi sẽ không được chuyển cho bên thứ ba.
– Khách hàng sẽ nhận được thông tin về KEM Leather , về website, về sản phẩm, bản tin hoặc bất cứ những gì liên quan đến KEM Leather, hoặc các đối tác kinh doanh của KEM Leather. Nếu khách hàng không muốn nhận những thông tin này, vui lòng nhấn vào link từ chối trong bất kỳ email KEM Leather đã gửi đến bạn.Trong vòng 3 ngày nhận chỉ dẫn của bạn, chúng tôi sẽ ngừng gửi thông tin. Nếu còn thông tin nào chưa rõ, chúng tôi sẽ trực tiếp liên lạc với bạn.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
– Website www.kemleather.com cam kết sử dụng thông tin đúng với mục đích đã thông báo với khách hàng
– Nội dung cam kết về việc chia sẻ, tiết lộ, chuyển giao thông tin cho bên thứ 3: Website wwwkemleather.com cam kết không cung cấp thông tin cá nhân của Quý khách hàng cho bên thứ ba ngoại trừ trường hợp phải thực hiệu theo yêu cầu của các cơ quan chức năng có thẩm quyền nếu các đơn vị này có yêu cầu đặc biệt, hoặc nếu khách hàng có những hành động vi phạm pháp luật.

– Nội dung cam kết về việc tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo:

–    Một điều quan trọng đối với khách hàng là việc tự bảo vệ bạn trước sự tiếp cận thông tin về password khi bạn dùng chung máy tính với nhiều người. Khi đó, bạn phải chắc chắn đã thoát khỏi tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

–    Chúng tôi cũng cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng của wwwkemleather.com vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với Qu‎ý khách hàng chiếu theo. Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của www.kemleather.com

7. Chính sách khiếu nại:

www.kemleather.com nhấn mạnh rằng chúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi của Quý ‎khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân nên trong trường hợp bạn có góp ‎ý, khiếu nại hay thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ: