Tuyệt phẩm dây đồng hồ ORIENT

Dây da cá đuối chọn vân đều, đẹp, sáng lấp lánh với kỹ thuật đánh bóng bí mật do chúng tôi phát triển, giúp cho dây có độ SÁNG GẤP 3 LẦN so với các loại dây khác trên thị trường.
Da cá đuối với sáng lấp lánh như hàng ngàn hạt ngọc khảm trên da khiến những món đồ làm bằng da cá đuối trông cực kỳ bắt mắt. Những hạt nhỏ trên da cá rất cứng và khó xước khiến cho các món đồ có độ bền vượt trội gấp nhiều lần so với da bò, không những thế da cá đuối còn mang ý nghĩa phong thủy mang lại may mắn cho người dùng.
KEM Leather SÀI GÒN nhận đặt làm đa dạng các mẫu dây đồng hồ cao cấp từ da cá đuối. Vì mỗi chiếc đồng hồ lại cần thiết kế dây với độ dày mỏng, vân hạt khác nhau, nên để có một bộ dây thật ưng ý bạn hãy để nhân viên kỹ thuật bên mình tư vấn cụ thể từng mẫu dây.
Dây Da Chính Hãng Orient
Dây Da Chính Hãng Orient
Dây da đồng hồ Orient da thật là loại dây được làm từ da nguyên bản của động vật, thường là da bò hoặc da cá sấu. Loại dây này thường có độ bền cao và mang tính tự nhiên cao.
Trong đó Dây da cá đuối là dòng da cao cấp bật nhất.  Đặc biệt lớp lót bên dưới sử dụng dòng da cao cấp có tên là da Zermatt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *